Khởi công nhà tình nghĩa tặng CCB có hoàn cảnh khó khăn tại xã Gia Vân

Thứ bảy, 22/09/2018

Hội CCB tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Xây dựng Việt Thành, Hội Doanh nhân CCB tỉnh vừa tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tặng gia đình bệnh binh Lê Văn Hoằng, thôn Bích Sơn, xã Gia Vân, huyện Gia Viễn.

Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Lê Văn Hoằng

Bệnh binh Lê Văn Hoằng, sinh năm 1951, tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước và bị thương tại mặt trận Tây Nguyên, khi xuất ngũ trở về địa phương, do điều kiện sức khoẻ yếu nên cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn, nhất là về nhà ở.

Thực hiện chương trình công tác Hội về việc giúp đỡ xóa bỏ nhà dột nát cho hội viên cựu chiến binh, Hội Doanh nhân CCB tỉnh đã trao tặng số tiền 60 triệu đồng, cùng gia đình, anh em, dòng họ hỗ trợ, đóng góp xây dựng ngôi nhà mới cho gia đình CCB Lê Văn Hoằng với diện tích 70 m2, mái bằng kiên cố, dự kiến sẽ hoàn thành và được đưa vào sử dụng trong dịp Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018).

Nguồn (nbtv.vn)