Khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Gia Minh

Thứ tư, 20/03/2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Thanh niên, chiều ngày 20/3, BTV Huyện đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Lễ Khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại thôn Trần Phú, xã Gia Minh.

5d73b2ccee2e0c70553f

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình

Công trình thắp sáng đường quê có tổng chiều dài 1,2 km với 25 bóng đèn điện chiếu sáng, được thực hiện với tổng kinh phí trên 13 triệu đồng. Công trình có ý nghĩa thiết thực với đời sống nhân dân trong xã, làm đẹp đường làm ngõ xóm, đảm bảo an ninh trật tự. Thêm vào đó, thể hiện vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên trong việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và hướng vào việc chung sức xây dựng nông thôn mới, xây dựng văn minh đô thị.

9e7736cf6a2d8873d13c

Được sự quan tâm, hỗ trợ xây dựng công trình thắp sáng đường quê bà con nhân dân thôn Trần Phú, xã Gia Minh và rất vui mừng, phấn khởi và quyết tâm giữ gìn, bảo quản công trình Thắp sáng đường quêmà Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao tặng.

Kim Thỏa – Đài TT Gia Viễn