Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Khai trương Cửa hàng Nông sản an toàn Chính Thiên

Thứ năm, 27/12/2018

Sáng ngày 27/12, Hội Nông dân huyện Gia Viễn và Hội Nông dân xã Gia Vân tổ chức khai trương Cửa hàng Nông sản an toàn Chính Thiên tại Kiot chợ Vân Long - xã Gia Vân. Tới dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Ngọc Chính - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các đoàn thể của huyện, lãnh đạo UBND và người dân trên địa bàn xã Gia Vân.

_mg_4023

Các đại biểu dự khai trương Cửa hàng

_MG_4031

Đồng chí Hoàng Ngọc Chính - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tặng hoa chúc mừng 

8d46ef0a2533c66d9f22

Đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

_MG_4045

b17b003cca05295b7014

Các đại biểu chúc mừng khai trương Cửa hàng

 Tại cửa hàng có bán nhiều sản phẩm đa dạng về chủng loại, đảm bảo chất lượng và được bảo quản đúng kĩ thuật, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hầu hết các sản phẩm tại cửa hàng là của các mô hình điểm “Nông dân nói không với thực phẩm bẩn” do Hội Nông dân huyện triển khai thực hiện tại các xã, thị trấn trên địa bàn với những nông sản như: Các sản phẩm rau, củ của HTX Nông sản Đại Hoàng - xã Gia Phương, các loại nấm, mộc nhĩ của HTX Thanh Hòa - xã Gia Tân, mắm tép an toàn Thủy Tới, bà Thiều, Thanh Toan,…tại thị trấn Me, mật ong của HTX Gia Hưng, Gia Hòa, các loại thịt, cá, gà, trứng gà của các trang trại của hội viên nông dân trên địa bàn. Các sản phẩm của HTX Sinh Dược xã Gia Sinh, Cơm cháy Xích Thổ, Nem chua Yên Mạc, giò chả,… Các sản phẩm thực phẩm, gạo dưỡng sinh, được sản xuất theo qui trình khép kín Global Gap từ khâu canh tác đến xay xát, đóng gói, bảo quản. Ngoài ra, cửa hàng cũng liên kết với nhiều cửa hàng nông sản an toàn trong cả tỉnh để giới thiệu tới quí khách hàng những nông sản đặc trưng như hoa quả, thực phẩm, đặc sản của các vùng miền trong và ngoài tỉnh. Cửa hàng nông sản an toàn Chính Thiên thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm hàng ngày trên trang facebook tại địa chỉ Cửa hàng Nông sản An toàn Chính Thiên.

Với việc kiểm soát chặt chẽ từ khâu sản xuất, chế biến và bảo quản, tin chắc rằng Cửa hàng Nông sản an toàn Chính Thiên sẽ góp phần cung cấp các sản phẩm nông sản an toàn cho bữa ăn hàng ngày của người tiêu dùng.

Một số hình ảnh trong Lễ Khai trương:

_mg_4053

3ff6497f824661183857

6ca21e28d511364f6f00

Lê Thảo – Đài TT Gia Viễn

Bài viết khác