Khai mạc Hội thi tin học trẻ huyện Gia Viễn lần thứ 11 năm 2019

Chủ nhật, 26/05/2019

Sáng ngày 26/5, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ban Giám hiệu trường THPT Gia Viễn A tổ chức Hội thi tin học trẻ lần thứ 11 năm 2019.

Đ/c Dương Thị Lan - Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu khai mạc Hội thị Tin học trẻ 2019

Tham gia hội thi có 53 thí sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở và THPT trên địa bàn huyện. Các thí sinh tham gia Hội thi sẽ hoàn thành 2 phần thi bao gồm: thi kỹ năng và thi sản phẩm sáng tạo, thời gian làm bài từ 120 đến 150 phút.  Ban Tổ chức Hội thi còn khuyến khích các thí sinh có ý tưởng sáng tạo, đổi mới trong cách thể hiện bài thi.

Hội thi Tin học trẻ lần thứ 11 đã tạo sân chơi bổ ích để các em thiếu niên học sinh giao lưu, học hỏi và chinh phục những kiến thức mới của tin học; tiếp sức, cổ vũ cho các em tiếp tục nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập, rèn luyện trí thức để thành đạt hơn trong cuộc sống.

Các thí sinh thực hiện phần thi kỹ năng tại Hội thi

Căn cứ kết quả Hội thi, BTC Hội thi Tin học trẻ huyện Gia Viễn sẽ lựa chọn, bồi dưỡng cho thí sinh đạt giải cao để tham dự Hội thi Tin học trẻ cấp tỉnh.

Cẩm Vân - Đài Truyền thanh