Khai mạc Hội thao Quốc phòng lực lượng vũ trang tỉnh năm 2016

Thứ năm, 05/01/2017

Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập QĐNDVN, 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân và 70 năm thành lập tỉnh đội Dân quân Ninh Bình. Sáng nay (13/12), Bộ CHQS tỉnh tổ chức Khai mạc Hội thao Quốc phòng lực lượng vũ trang tỉnh năm 2016.

Hội thao Quốc phòng lực lượng vũ trang tỉnh năm 2016

Tham dự Hội thao có 330 vận động viên đến từ 14 Đoàn thuộc lực lượng Quân sự tỉnh. Hội thao sẽ diễn ra từ ngày 13/12 đến ngày 21/12, các vận động viên là bộ đội thường trực, dân quân, tự vệ thi đấu ở các nội dung: Bắn súng tiểu liên AK, ném lựu đạn xa trúng đích, chạy vũ trang, bóng chuyền, quần vợt, cầu lông.

Hội thao quốc phòng được Bộ CHQS tỉnh tổ chức thường niên là dịp kiểm tra, đánh giá chất lượng công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu cũng như phong trào thể dục thể thao của cán bộ, chiến sĩ trong các đơn vị LLVT tỉnh.

Qua đó, rút kinh nghiệm, đề ra biện pháp chỉ đạo huấn luyện, bồi dưỡng, rèn luyện thể lực cho cán bộ, chiến sĩ trong thời gian tới, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã tiến hành thi đấu các nội dung: Bắn súng tiểu liên AK, ném lựu đạn xa trúng đích, chạy vũ trang.

Tuyết Nhung (nbtv.vn)