Kết quả giải cầu lông các CLB Cầu lông huyện Gia Viễn năm 2019

Thứ bảy, 25/05/2019

Nhằm đẩy mạnh phong trào: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và phong trào: “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và phong trào tập luyện thi đấu môn cầu lông trong cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) và 60 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình (1959 – 2019)

Đ/c Hoàng Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm và hoa

cho các đội tham gia giải cầu lông các CLB cầu lông huyện Gia Viễn năm 2019

Được sự nhất trí của Thường trực Huyện uỷ, UBND huyện, ngày 25/05, Trung tâm Văn hoá - Thể thao huyện tổ chức Giải cầu lông các CLB Cầu lông huyện Gia Viễn năm 2019. Tham dự giải có gần 60 vận động viên là các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, VĐV ở các câu lạc bộ trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu gồm các nội dung: Thi đấu đôi nam, đôi nam - nữ theo các nhóm độ tuổi. Sau 01 ngày thi đấu BTC đã tổng kết và trao 20 giải cho các vận động viên gồm 05 giải nhất, 05 giải nhì, 10 giải ba.

Một số hình ảnh nổi bật tại giải cầu lông

Lê Thảo - Đài truyền thanh