Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Hyundai Thành Công giới thiệu sản phẩm mới Huyndai Solati

Thứ hai, 18/06/2018

 Tối 15/6, tại Nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô Thành Công thuộc Khu Công nghiệp Gián Khẩu, huyện Gia Viễn, Tập đoàn Thành Công đã tổ chức Lễ giới thiệu sản phẩm xe Huyndai Solati.

    Tới dự có các đồng chí UVBCH TW Đảng: Đồng chí Trần Văn Túy, Trưởng ban Công tác đại biểu Quốc Hội, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đảng; đồng chí Nguyễn Văn Thể, Bộ trưởng Bộ GTVT; đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

    Cùng dự có đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số Sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam; Tập đoàn Hyundai và Tập đoàn Thành Công.

Quang cảnh buổi lễ

    Với thông điệp “Đẳng cấp vượt trội” Hyundai Solati được đánh giá là sản phẩm thuộc phân khúc xe khách 16 chỗ ngồi có chất lượng vượt trội, trang bị tiện nghi và đẳng cấp nhất trong các sản phẩm cùng loại hiện nay nhờ được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu.

    Điểm nổi bật của Huyndai Solati chính là không gian nội thất rộng rãi, xe được thiết kế với kích thước tổng thể lớn, giúp cho việc di chuyển bên trong xe trở nên dễ dàng; hơn nữa xe cũng được trang bị rất nhiều tiện ích giúp cho việc di chuyển hành khách trở nên thuận tiện khi bậc lên xuống được điều chỉnh tự động bằng điện cùng tay vịn ở cửa xe giúp hành khách lên, xuống xe một cách dễ dàng và tiện dụng, khoang chứa hành lý phía đuôi xe rộng rãi cùng với giá để hành lý trên cao chạy dọc hai bên trong thân xe giúp cho hành khách có thêm không gian thoái mái hơn; khung xe được làm từ thép hợp kim cao cấp, thiết kế theo cấu trúc vòng xoay kín làm tăng độ vững chắc, ổn định và an toàn; xe được phân phối trên hệ thống đại lý Huyndai Thành Công với giá bán là 1 tỷ 80 triệu đồng đã bao gồm thuế VAT cùng nhiều chính sách ưu đãi như bảo hành 3 năm hoặc 100.000km…

Xe Huyndai Solati

    Những năm qua, Hyundai Thành Công đã luôn nỗ lực đóng góp vào nền kinh tế của cả nước nói chung và của tỉnh Ninh Bình nói riêng. Cùng với việc đẩy mạnh ngành công nghiệp ô tô phát triển, doanh nghiệp cũng đã có những đóng góp lớn cho ngân sách Nhà nước. Với việc ra mắt mẫu sản phẩm xe mới sẽ góp phần mở rộng thị trường Hyundai Thành Công trong nước và vươn tới xuất khẩu trong những năm tiếp theo.

Nguồn (nbtv.vn)

 

Bài viết khác