Huyện ủy Gia Viễn tổ chức hội nghị thảo luận, thống nhất kế hoạch tổng vệ sinh, tôn tạo cảnh quan môi trường dọc tuyến đường ĐT477

Thứ sáu, 09/08/2019

Chiều ngày 7/8, Huyện ủy Gia Viễn tổ chức hội nghị thảo luận, thống nhất kế hoạch tổng vệ sinh, tôn tạo cảnh quan môi trường trên tuyến đường ĐT477 từ ngã ba Gián Khẩu đến đầu cầu Đế xã Gia Phú.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV Huyện ủy - PCT UBND huyện, Đ/c Đặng Đình Hùng - UVBTV Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện và lãnh đạo UBND các xã: Gia Phú, Gia Thịnh, Gia Vân, Gia Phương, Gia Lập, Gia Tân, Gia Trấn và Thị Trấn Me.

Các đại biểu tham dự hội nghị đã tập trung thảo luận, thống nhất kế hoạch tổ chức tổng vệ sinh, tôn tạo cảnh quan môi trường dọc tuyến đường 477 đoạn từ ngã ba Gián Khẩu (xã Gia Trấn) đến cầu Đế (xã Gia Phú). Theo đó, việc triển khai thực hiện cần có sự phối kết hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện và UBND các xã, thị trấn, đảm bảo an toàn, thiết thực, hiệu quả, tạo sự đồng thuận và dư luật tốt trong nhân dân. Các ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng với các UBND xã, thị trấn tổ chức phát động ra quân làm vệ sinh môi trường như: thu gom rác thải, dọn chướng ngại vật, trồng và chăm sóc cây hoa, tạo cảnh quan môi trường thông thoáng, sạch đẹp trong thời gian dự kiến từ ngày 10/8/2019 đến ngày 30/8/2019.

Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy nhấn mạnh: Việc dọn vệ sinh môi trường nhằm nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của chính quyền địa phương, cán bộ, đảng viên, hội viên và nhân dân trong việc bảo vệ, giữ gìn môi trường sống xanh, sạch đẹp, tạo nên một diện mạo mới với phương châm “Vì một môi trường không có rác” do đó các cấp, các ngành, các địa phương cần thực hiện nghiêm túc từ đó tạo ý thức và dần thay đổi thói quen của mỗi người dân trong bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, góp phần chung sức xây dựng nông thôn mới.

Hồng Hạ - Đài truyền thanh