Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019

Thứ năm, 12/09/2019

Sáng ngày 06/9, Ban tổ chức hội thi Báo cáo viên giỏi huyện Gia Viễn năm 2019 tổ chức hội thi báo cáo viên giỏi huyện Gia Viễn năm 2019 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Xuân Hải - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Phòng thông tin tổng hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy, Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự, Trung tâm y tế huyện và Thường trực Đảng ủy, Trưởng, Phó Ban tuyên giáo Đảng ủy các xã, thị trấn. Hội thi có sự tham gia của các thí sinh là những báo cáo viên xuất sắc thuộc các chi bộ, Đảng bộ cơ sở, các cơ quan trong khối tuyên truyền và lực lượng vũ trang huyện.

Hội thi được tổ chức dưới hình thức tuyên truyền miệng với nội dung tập trung vào chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thông tin thời sự, phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh, việc thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp ở địa phương.

Qua Hội thi nhằm nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên về vai trò, trách nhiệm và tầm quan trọng trong công tác tuyên truyền của Đảng, tạo sự chuyển biến, đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu trong bối cảnh tình hình mới; đồng thời để xây dựng đội ngũ báo cáo viên cơ sở giỏi có trình độ, kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng các nghị quyết của Đảng tới cán bộ, đảng viên và nhân dân. Hội thi cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng đợt thi đua cao điểm nhân kỉ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và 60 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì và 02 giải ba. Báo cáo viên đạt giải nhất sẽ tham dự hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Dương Ngọc - Đài truyền thanh