Hội nghị triển khai thực hiện Kế hoạch phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm, đón bằng công nhận và phát động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới

Thứ sáu, 17/05/2019

Chiều ngày 17/5/2019, UBND huyện Gia Viễn tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện kế hoạch phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm Quốc tế đa dạng sinh học, kết hợp Lễ trao bằng công nhận khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long là khu Ramsar thứ 9 của Việt Nam, Hội thảo “Giáo hội Phật giáo Việt Nam với công tác bảo tồn đa dạng sinh học” và phát động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2019.

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND huyện. Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện và Chủ tịch UBND các xã.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh mục đích tổ chức Lễ kỷ niệm nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và ý thức tự giác bảo tồn đa dạng sinh học trong nước và quốc tế.

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch thông qua thời gian, địa điểm, nội dung chương trình tổ chức Lễ kỷ niệm được tổ chức vào ngày 22/5/2019 tại khu du lịch sinh thái Vân Long, xã Gia Vân, huyện Gia Viễn và phân công rõ ràng, cụ thể nhiệm vụ chi tiết cho các cơ quan, đơn vị, lực lượng tham gia lễ kỷ niệm trong công tác chuẩn bị, tổ chức thực hiện theo đúng kế hoạch góp phần thành công cho buổi lễ.

Thanh Hà -VP