Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 01 gồm các xã: Gia Thanh, Gia Xuân và Gia Trấn

Thứ sáu, 15/11/2019

Để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016 - 2021. Sáng ngày 12/11, Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại đơn vị bầu cử số 1 gồm các xã: Gia Thanh, Gia Xuân và Gia Trấn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Gia Xuân.

Dự hội nghị có đồng chí Đặng Tiểu Bình - HUV - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự các đồng chí trong Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại đơn vị bầu cử số 01; đại diện Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện và các đơn vị có liên quan; Thường trực Đảng uỷ, HĐND&UBND, Trưởng các ban, ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn của các xã: Gia Thanh, Gia Xuân và Gia Trấn.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - UVBTV Huyện ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy - Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu và cử tri đã nghe đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - UVBTV Huyện ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy - Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại đơn vị bầu cử số 01 đã đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2020, dự kiến thời gian, nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại hội nghị, các cử tri đều đồng tình, nhất trí cao với kết quả mà huyện đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng thẳng thắn đề xuất những vấn đề mà cử tri quan tâm như: công tác vệ sinh môi trường, quy hoạch sau dồn điền đổi thửa, hệ thống tiêu thoát nước, hệ thống điện, việc xả thải của Nhà máy The Vissai, việc cấp giấy chứng nhận giá trị quyền sử dụng đất, hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa thôn...

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện tiếp thu, giải trình các kiến nghị của cử tri

Kết thúc hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu, giải trình, làm rõ các ý kiến, kiến nghị tâm huyết của cử tri đối với các nội dung thuộc thẩm quyền.

Hồng Hạ - Đài Truyền thanh