Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Hội nghị thống nhất phương án giải quyết tồn tại về đất của một số cơ sở tôn giáo trên địa bàn

Thứ ba, 08/01/2019

Chiều ngày 08/01, tại trụ sở UBND huyện Gia Viễn, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị thống nhất phương án để đề xuất với Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo tỉnh, UBND tỉnh xem xét, giải quyết tồn tại về đất của Giáo xứ Mỹ Thủy, xã Gia Thịnh và Giáo xứ Trung Đồng, xã Gia Trung. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Ngọc Anh – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, cùng lãnh đạo một số sở, ngành liên quan của tỉnh; Lãnh đạo UBND huyện và một số cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện; đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện, Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; Lãnh đạo UBND và công chức Địa chính xã Gia Thịnh, xã Gia Trung.

20190108_153905

Đồng chí Phạm Ngọc Anh - Phó Giám đốc Sở TN&MT phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Phạm Ngọc Anh – Phó Giám đốc Sở TN&MT phát biểu định hướng một số nội dung thảo luận. Sau khi nghe các ý kiến của các đồng chí về dự Hội nghị phát biểu, Hội nghị đã thống nhất với phương án hoàn thiện đầy đủ hồ sơ đảm bảo tính pháp lý và nhất trí đề nghị với Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo tỉnh, UBND tỉnh xem xét, giải quyết tồn tại về đất của hai cơ sở tôn giáo trên vì thực tế xuất phát từ thực tiễn hiện trạng sử dụng đất và nhu cầu sử dụng đất của các tổ chức, cá nhân có liên quan.

20190108_152829

Các đại biểu dự Hội nghị phát biểu ý kiến

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tiếp thu các ý kiến của các đồng chí dự Hội nghị để tiếp tục chỉ đạo cơ quan chuyên môn hoàn thành các thủ tục hồ sơ đảm bảo đúng quy định; đồng thời mong muốn nhận được sự quan tâm của các sở, ngành, BCĐ công tác tôn giáo tỉnh, UBND tỉnh để tiếp tục giúp đỡ địa phương giải quyết các tồn tại về đất của các cơ sở tôn giáo.

Bộ phận Tổng hợp

Bài viết khác