Hội Khuyến học huyện Gia Viễn trao học bổng cho học sinh nghèo

Thứ năm, 28/09/2017

Chiều 26/9, Hội Khuyến học huyện Gia viễn đã tổ chức chương trình trao học bổng của Công ty XNK gỗ Tài Anh, học bổng Đinh Bộ Lĩnh và học bổng Phú Mỹ Hưng cho các em học sinh trên địa bàn.

Các em học sinh được nhận học bổng trong dịp này

Tại chương trình trao học bổng, Công ty XNK gỗ Tài Anh đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300.000 đồng; Quỹ khuyến học, khuyến tài Đinh Bộ Lĩnh trao học bổng cho 19 em và Quỹ học bổng Phú Mỹ Hưng đã trao 10 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng.

Các em học sinh được trao học bổng lần này đều có hoàn cảnh khó khăn, nhưng đã biết vượt qua hoàn cảnh để vươn lên trong học tập.

Được biết, trong thời gian qua, nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong huyện được tiếp tục đến trường, Hội Khuyến học huyện Gia Viễn đã vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ hàng trăm triệu đồng để trao học bổng cho hàng trăm học sinh, sinh viên nghèo hiếu học; qua đó đã có nhiều em nỗ lực vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập.

Nguồn (nbtv.vn)