Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức Hội thi “Chi hội Trưởng Cựu chiến binh giỏi" năm 2019

Thứ tư, 18/09/2019

Ngày 18/9, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện tổ chức hội thi “Chi hội trưởng CCB giỏi” năm 2019. Về dự hội thi có ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh, ông Hoàng Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, cùng dự có đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng.

Tham gia hội thi có 05 thí sinh tiêu biểu đạt kết quả xuất sắc trong cuộc thi tại cơ sở đến từ các đơn vị: Thị trấn Me, xã Liên Sơn, xã Gia Tân, xã Gia Phong và xã Gia Trấn. Các thí sinh trải qua 03 phần thi gồm: Lý thuyết về nội dung công tác hội theo hình thức bốc thăm câu hỏi và trả lời trực tiếp, thực hành nội dung công tác hội theo nội dung chuẩn bị trước và phần thi năng khiếu.

Hội thi "Chi hội trưởng CCB giỏi" là hoạt động ý nghĩa nhằm đa dạng hóa hình thức hoạt động của Hội, đồng thời tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao nhận thức, kỹ năng, hiệu quả công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị và xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh. Đây cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2019) của các cấp hội CCB trên địa bàn huyện.

Đ/c Nguyễn Phi Hùng - Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh và Đ/c Hoàng Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện trao giải cho các thí sinh

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho ông Trần Thanh Cao - Chi hội Trưởng CCB phố Thống Nhất - TT Me, trao giải nhì cho ông Nguyễn Văn Thắng - Chi hội trưởng CCB xóm 13 - xã Liên Sơn và trao 3 giải ba cho các thí sinh còn lại.

Cẩm Vân - Đài Truyền thanh