Gia Viễn tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016 -2017

Thứ hai, 29/05/2017

Huyện Gia Viễn vừa tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016 - 2017.

Các em học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2016-2017 được khen thưởng

Năm học 2016-2017, ngành GD&ĐT huyện Gia Viễn đã đề ra nhiều giải pháp trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, đó là, ngoài việc đẩy mạnh công tác quản lý, tập trung đổi mới phương pháp phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng học sinh ở tất cả các cấp học; phân công giáo viên có tâm huyết và chuyên môn giỏi để thực hiện tốt nhiệm vụ bồi dưỡng… Qua đó, nhiều giáo viên, học sinh đã tự khẳng định mình, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường.

Kết quả, trong năm học toàn ngành Giáo dục đã tổ chức 6 cuộc thi, hội thi cấp huyện thì có 1.284 học sinh đạt giải; tham gia 9 cuộc thi, hội thi cấp tỉnh và cấp quốc gia thì có 112 lượt học sinh đạt giải; trong đó cuộc thi cấp quốc gia có 12 học sinh đạt giải.

Những tập thể, giáo viên, học sinh tiêu biểu đạt thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là Trường Tiểu học Gia Phú, Trường Tiểu học Gia Vân, Trường THCS Gia Thanh, Trường THCS thị trấn Me.

Theo nbtv.vn