Gia Viễn trao học bổng cho học sinh nghèo

Thứ tư, 06/09/2017

BTV Huyện đoàn Gia Viễn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện vừa tổ chức trao học bổng “Giúp bạn đến trường - hướng tới tương lai” năm học 2017-2018 và trao quà cho các em đội viên, thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn.

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gia Viễn được nhận học bổng trong đợt này

Năm học vừa qua là năm thứ 2 Phòng Giáo dục và Huyện đoàn Gia Viễn triển khai cuộc vận động “Giúp bạn đến trường - hướng tới tương lai” đến đông đảo các em học sinh, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo. Sau lễ phát động, đã có 40/43 Liên đội tham gia ủng hộ với tổng số tiền là trên 90 triệu đồng.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức chương trình đã trao tặng 3 suất quà và nhận đỡ đầu trong năm học 2017 – 2018 cho 3 em học sinh là những trường hợp có bố hoặc mẹ mất sớm, gia đình đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 1.800.000 đồng; đồng thời tặng 54 suất học bổng trị giá 500.000 đồng.

Trước đó, vào đầu tháng 7, Ban Tổ chức đã trao tặng trước 80 suất vở viết, mỗi suất trị giá 200.000 đồng, 29 xe đạp cho học sinh, mỗi chiếc trị giá trên 1 triệu đồng.

Nguồn (nbtv.vn)