Gia Viễn tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2019

Thứ năm, 12/09/2019

Sáng ngày 06/9, Ban chỉ đạo (BCĐ) vận động hiến máu tình nguyện huyện tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2019.

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2019 thu hút hơn 600 tình nguyện viên đến từ các xã, thị trấn, Công an huyện hăng hái tham gia, trong đó có nhiều tình nguyện viên tham gia hiến máu nhiều lần. Kết thúc ngày Hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2019, Ban Tổ chức đã thu về 523 đơn vị máu.

Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân về nghĩa cử cao đẹp của hoạt động hiến máu tình nguyện, tạo ra một ngân hàng máu sống, sẵn sàng phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Kết quả của ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2019 là động lực để BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện tiếp tục triển khai sâu rộng phong trào tới cơ sở, để ngày càng nhận được nhiều những cánh tay tình nguyện, sẻ chia những giọt máu đào, góp phần mang lại sự sống và niềm hạnh phúc cho những người thiếu may mắn trong cuộc sống.

Cẩm Vân - Đài Truyền thanh