Gia Viễn tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018

Thứ tư, 28/03/2018

Sáng ngày 01/3, Huyện Gia Viễn đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện và phát động thi đua huấn luyện kỷ luật nghiêm – sẵn sàng chiến đấu cao. Dự lễ ra quân huấn luyện có Thượng tá Nguyễn Văn Thắng– Phó Chính uỷ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Lê Xuân Minh – Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Bùi Ngọc Quang – PBT thường trực Huyện uỷ, đại diện các phòng ban thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Trưởng các ban ngành đoàn thể của huyện, Bí thư, Chủ tịch  UBND các xã, thị trấn và  lực lượng dân quân tự vệ 21 xã, thị trấn trên địa bàn.

Quang cảnh buổi Lễ ra quân huấn luyện

Để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2018, lực lượng vũ trang huyện tiếp tục quán triệt sâu sắc đường lối quân sự, quốc phòng của Đảng, triển khai thực hiện nghị quyết của cấp trên về nhiệm vụ huấn luyện trong tình hình mới. Tiếp tục tập trung thực hiện 3 khâu đột phá, tăng cường giáo dục chính trị, giáo dục pháp luật, định hướng tư tưởng, hướng dẫn hành động cho cán bộ,  đảng viên và quần chúng. Tiếp tục huấn luyện theo phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”, coi trọng huấn luyện đồng bộ và chuyên sâu với từng tình huống, phương án chiến đấu, đối tượng tác chiến, huấn luyện gắn với rèn luyện về mọi mặt.

Tại lễ ra quân huấn luyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua năm 2018 đối với Ban chỉ huy Quân sự các xã thị trấn, các đơn vị tự vệ trên địa bàn; mời các đại biểu tham quân các mô hình học cụ huấn luyện của các đơn vị dân quân, tự vệ trên địa bàn huyện.

Lê Thảo (đài TT Gia Viễn)