Gia Viễn tổ chức Lễ giao quân năm 2018

Thứ tư, 28/03/2018

Sáng ngày 05/03, huyện Gia Viễn tổ chức Lễ giao quân năm 2018. Về dự lễ giao quân có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch –Tỉnh uỷ viên- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Tô Văn Từ- UVBTV Tỉnh ủy- Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; đ/c Thượng tá Nguyễn Hồng Tình- Phó tham mưu trưởng, Bộ CHQS tỉnh; đ/c Lê Xuân Minh- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Hoàng Mạnh Hùng- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND- HĐNVQS huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban ngành của huyện, các xã, thị trấn và đại diện các đơn vị nhận quân.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc tân binh lên đường hoàn thành tốt nhiệm vụ

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc tân binh lên đường hoàn thành tốt nhiệm vụ

Năm 2018, huyện Gia Viễn có 219 thanh niên lên đường nhập ngũ, đảm bảo chất lượng về sức khỏe và trình độ văn hóa. Trong đó, tỷ lệ sức khoẻ loại 1 đạt trên 60%, có 70 thanh niên qua lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, 11 thanh niên viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ. Trong đợt này, các tân binh được giao về huấn luyện tại các đơn vị: Trung đoàn bộ binh 8, sư đoàn 395, quân khu 3; Trung đoàn 165, sư 312, quân đoàn 1; Lữ đoàn Hải quân 147/vùng 1 Quân chủng Hải quân; Lữ đoàn 144 Bộ tổng tham mưu; Bộ tư lệnh lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Bộ chỉ huy bộ đội Biên Phòng tỉnh Ninh Bình . Theo đánh giá tại lễ giao nhận quân, chất lượng tuyển quân năm nay của huyện Gia Viễn tiếp tục có những chuyển biến tích cực. Cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn, các ban, ngành, đoàn thể trong huyện đã bám sát sự chỉ đạo của huyện ủy, Bộ CHQS tỉnh, phối hợp hiệp đồng chặt chẽ và hiệu quả trong công tác khám tuyển và gọi thanh niên nhập ngũ năm 2018 hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao, đạt chất lượng tốt.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ giao nhận quân năm 2018:

Lê Thảo (Đài TT Gia Viễn)