Gia Viễn tổ chức Hội thao trung đội Dân quân cơ động năm 2018

Thứ bảy, 16/06/2018

Nhằm đánh giá kết quả huấn luyện, SSCĐ của lực lượng Dân quân, trong 2 ngày 4 và 5/4 Ban Chỉ huy Quân sự huyện Gia Viễn đã tổ chức Hội thao trung đội Dân quân cơ động năm 2018.

Nội dung ném lựu đạn xa trúng hướng tại Hội thao

Tham gia Hội thao lần này có trên 500 vận động viên được tuyển đến từ 21 xã, thị trấn trên đị bàn huỵên, các vận động viên tham gia hội thao gồm 5 nội dung: Kiểm tra nhận thức chính trị, tháo lắp súng, võ chiến đấu; ném lựu đạn xa trúng hướng và Bắn súng tiểu liên AK bài 1b.

Sau 2 ngày thi đấu với tinh thần “Quyết tâm, Đoàn kết - Hiệp đồng, Lập công tập thể” Hội thao Trung đội dân quân cơ động huyện Gia Viễn đã thành công tốt đẹp. Kết quả giải Nhất toàn đoàn thuộc về đội tuyển xã Gia Phong, giải Nhì toàn đoàn thuộc về đội tuyển xã Gia Trung, giải Ba thuộc về đoàn tuyển các xã Gia Minh, Gia Hòa và Gia Tân.

Ban Tổ chức Hội thao trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Thông qua Hội thao nhằm đánh giá kết quả công tác huấn luyện, giáo dục chính trị, của các Trung đội dân quân cơ động, qua đó nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu cho Lực lượng dân quân cơ động trên địa bàn huyện, đồng thời qua đó rút kinh nghiệm tiếp tục đổi mới tổ chức, phương pháp huấn luyện, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng dân quân cơ động.

Hồng Nam (Bộ CHQS tỉnh)