Gia Viễn ra quân hưởng ứng tháng ATGT năm 2017

Thứ tư, 13/09/2017

Sáng 07/9, huyện Gia Viễn tổ chức lễ ra quân hưởng ứng tháng ATGT năm 2017 với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên” góp phần hạn chế TNGT xảy ra trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lễ ra quân hưởng ứng tháng ATGT tại Gia Viễn

Từ đầu năm đến nay trên địa bàn huyện Gia Viễn đã xảy ra 8 vụ tai nạn giao thông làm chết 9 người và 13 vụ va chạm giao thông, tai nạn ít nghiêm trọng làm 16 người bị thương.

Để đảm bảo trật tự ATGT, trong tháng ATGT năm nay, Gia Viễn tập trung vào đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân, đặc biệt là thanh thiếu niên, học sinh gương mẫu và tự giác chấp hành Luật Giao thông đường bộ, ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông… Đồng thời tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm như: Không đội mũ bảo hiểm khi đi xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; sử dụng rượu bia, chất kích thích khi tham gia giao thông; tăng cường kiểm tra kiểm soát tải trọng phương tiện, phấn đấu thực hiện mục tiêu giảm dần và tiến tới cơ bản không còn tình trạng phương tiện cơi nới thành, thùng xe trái phép, chở hàng quá khổ, quá tải lưu thông trên địa bàn huyện.

Ngay sau lễ phát động, lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Gia Viễn cùng đông đảo lực lượng công an viên thuộc 21 xã, thị trấn và đoàn viên thanh niên đã tham gia diễu hành tuyên truyền về trật tự ATGT trên các trục đường chính của huyện.

Nguồn (nbtv.vn)