Gia Viễn ra quân huấn luyện năm 2019

Thứ sáu, 01/03/2019

Sáng ngày 01/3, huyện Gia Viễn tổ chức Lễ ra quân huấn luyện và phát động thi đua huấn luyện kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao.

anh3

anh8

anh7

Dự Lễ ra quân huấn luyện có Đại tá Phạm Thành Nam - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Lê Xuân Minh – TUV - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lưu Thị Huyền - PBT Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đại diện Trưởng các phòng ban, ngành, đoàn thể của huyện, Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và  lực lượng dân quân tự vệ 21 xã, thị trấn trên địa bàn.

anh_2

Để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2019, lực lượng vũ trang huyện tiếp tục quán triệt sâu sắc đường lối quân sự, quốc phòng của Đảng, triển khai thực hiện Nghị quyết của cấp trên về nhiệm vụ huấn luyện trong tình hình mới. Tiếp tục tập trung thực hiện 3 khâu đột phá, tăng cường giáo dục chính trị, giáo dục pháp luật, định hướng tư tưởng, hướng dẫn hành động cho cán bộ,  đảng viên và quần chúng. Tiếp tục huấn luyện theo phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”, coi trọng huấn luyện đồng bộ và chuyên sâu với từng tình huống, phương án chiến đấu, đối tượng tác chiến, huấn luyện gắn với rèn luyện về mọi mặt.

anh6

annh5

anh_1

anh4

Tại lễ ra quân huấn luyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua năm 2019 đối với Ban chỉ huy quân sự các xã thị trấn, các đơn vị tự vệ trên địa bàn.

Lê Thảo - Đài truyền thanh