Gia Hưng tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón Bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Thứ hai, 19/11/2018

Hòa chung trong không khí chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Gia Hưng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2018 và Lễ đón Bằng công nhận trường Mầm non Gia Hưng đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2.

IMG_9493

Các đại biểu về dự Buổi lễ

IMG_9481

Đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các nhà trường

Tới dự buổi lễ có đ/c Trịnh Thị Bản- Trưởng phòng Mầm non- Sở GD&ĐT Ninh Bình, đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực HU, đ/c Hoàng Mạnh Hùng - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện, đ/c Lương Thị Hồng Thúy- Trưởng Phòng GD&ĐT huyện  cùng lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn xã và 130 trẻ em 5 tuổi.

Trường Mầm non Gia Hưng được thành lập theo Quyết định số 06 ngày 7/5/1999 của Sở GD&ĐT Ninh Bình và chuyển sang công lập theo Quyết định số 1198 ngày 23/12/2010 của UBND huyện Gia Viễn. Sau nhiều năm phấn đấu và trưởng thành, trường đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong công tác giáo dục của huyện; chất lượng dạy và học từng bước được nâng lên. Năm 2013, trường được UBND tỉnh Ninh Bình công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.  Hiện nay, trường mầm non Gia Hưng có 49 cán bộ, giáo viên; trong đó, 100% giáo viên trình độ đào tạo chuẩn, 89,5% trình độ trên chuẩn.

Về chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ, hiện nhà trường có 498 trẻ ở 17 nhóm lớp. 100% trẻ đến trường đều được ăn bán trú và được học 2 buổi/ngày; 100% trẻ được cân, đo, theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng; số trẻ 5 tuổi được đánh giá theo bộ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi và hoàn thành chương trình giáo dục mầm non đạt 100%; hàng năm trên 97% trẻ đi học chuyên cần,…

IMG_9478

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy , Chủ tịch UBND huyện trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Tại buổi lễ Đ/c Hoàng Mạnh Hùng- Chủ tịch UBND huyện trao Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, đây là trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 đầu tiên của huyện Gia Viễn. Đồng chí đã chúc mừng và tặng hoa các nhà trường Nhân dịp Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

IMG_9469

Chương trình Văn nghệ chào mừng buổi lễ

IMG_9499

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm