Ghi nhận từ Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018

Thứ sáu, 10/08/2018

Sáng ngày 10/8, BVĐ Hiến máu tình nguyện huyện tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018.

Quang cảnh buổi lễ

Căn cứ vào chỉ tiêu tỉnh giao và tình hình thực tế, BVĐ Hiến máu tình nguyện huyện phấn đấu tiếp nhận 350 đơn vị máu, BVĐ đã xây dựng kế hoạch nội dung cụ thể, đồng thời triển khai sâu rộng đến các cơ quan, đơn vị, địa phương, tập trung tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu cứu người. Đồng thời đưa ra chỉ tiêu định hướng cho các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn để tuyên truyền các lực lượng tình nguyện tham gia hiến máu.

Đ/c Lưu Thị Huyền - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Vận động động viên các tình nguyện viên

Do có sự chuẩn bị chu đáo nên công tác hiến máu tình nguyện của huyện đã tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mỗi tình nguyện viên và làm cho không khí của ngày hiến máu tình nguyện thực sự trở thành ngày hội của các lực lượng đoàn thanh niên và đội ngũ tình nguyện viên từ các cơ quan, đơn vị và nhân dân. Kết quả, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện đã thu được trên 300 đơn vị máu.

Một số hình ảnh về Ngày hội Hiến máu tình nguyện

Cẩm Vân (Đài TT Gia Viễn)