Gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Thứ năm, 20/12/2018

Sáng ngày 20/12, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện  tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944 - 22/12/2018). Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Lê Thanh Ngân - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Lê Xuân Minh - TUV- Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư TT Huyện ủy, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí  đại diện lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành ở huyện cùng cán bộ, chiến sĩ BCH Quân sự huyện và 182 cán bộ Quân đội nghỉ hưu qua các thời kì.

3ae43bd892ff71a128ee

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã ôn lại truyền thống xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

478bb1fc19dbfa85a3ca

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Xuân Minh - Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những công lao và đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, quân đội, anh hùng lực lượng vũ trang đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và trong thời kỳ đổi mới. Đồng thời, đồng chí cũng thông tin về  tình hình phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện trong những năm qua.

71cb948ff5a816f64fb9

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thượng tá Lê Văn Giang - Chính trị viên BCH Quân sự huyện cũng trao đổi, cung cấp một số thông tin về tình hình trong nước, khu vực và Thế giới, tình hình phát triển KT-XH trên địa bàn tỉnh và huyện năm 2018, công tác lãnh đạo, chỉ đạo và một số kết quả xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng LLVT huyện năm 2018, định hướng một số nhiệm vụ năm 2019.

Lê Thảo -  Đài TT Gia Viễn