Đồng chí Trần Hồng Quảng dự sinh hoạt Chi bộ 8, Trường THCS Gia Vân

Thứ sáu, 04/01/2019

Chiều 04/01, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tới dự buổi sinh hoạt Chi bộ 8, Trường THCS Gia Vân, huyện Gia Viễn.

images1494028_11

Quang cảnh buổi sinh hoạt Chi bộ

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đảng viên đã được nghe câu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 12/2018 và triển khai nhiệm vụ tháng 1/2019.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hồng Quảng ghi nhận công tác chuẩn bị, tổ chức triển khai sinh hoạt của Chi bộ bài bản, nề nếp, nghiêm túc, có trọng tâm; đồng thời thông tin tới Chi bộ một số kết quả đạt được của tỉnh trong năm 2018 về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển KT-XH, dấu mốc mới trong công tác thu ngân sách Nhà nước, xây dựng NTM, tổ chức chuỗi sự kiện Kỷ niệm 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt.

images1494030_1

Đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ

Nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác giáo dục, vai trò nêu gương của mỗi đảng viên, giáo viên trong Chi bộ nhà trường, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hồng Quảng mong muốn Chi bộ nhà trường tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực, quyết tâm hoàn thành tốt công tác giáo dục, trong đó quan tâm ứng dụng CNTT trong giảng dạy, tổ chức tốt công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, các hoạt động trải nghiệm cho học sinh.

Đồng chí Trần Hồng Quảng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy để nhà trường thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập.

Nguồn (nbtv.vn)