Đồng chí Trần Hồng Quảng chúc mừng các đơn vị y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ tư, 01/03/2017

Nhân Kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, đồng chí Trần Hồng Quảng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng, cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện đa khoa thành phố Tam Điệp; Bệnh viện điều dưỡng, phục hồi chức năng tỉnh; Trạm y tế xã Mai Sơn, huyện Yên Mô.

Đồng chí Trần Hồng Quảng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ tại Bệnh viện điều dưỡng, PHCN tỉnh

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Hồng Quảng biểu dương, chúc mừng và chia vui với kết quả các đơn vị đạt được thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, đây là dịp để xã hội tôn vinh ngành Y và cũng để mỗi y, bác sĩ nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm và vinh dự nghề nghiệp, không ngừng nâng cao chuyên môn, đạo đức người thầy thuốc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại Bệnh viện đa khoa TP Tam Điệp, đồng chí mong cán bộ y bác sỹ tiếp tục đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt y đức, nâng cao  trình độ chuyên môn, đầu tư cơ sở vật chất để tạo niềm tin với nhân dân Thành phố.

Đối với Bệnh viện điều dưỡng, phục hồi chức năng tỉnh, đồng chí ghi nhận những cố gắng của bệnh viện đã khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, thực hiện tốt việc tiếp nhận, điều dưỡng và phục hồi chức năng cho người có công, người khuyết tật an toàn, chất lượng, hiệu quả. Đồng chí nhấn mạnh, đối tượng phục vụ của bệnh viện phần lớn là người có công, vì vậy bệnh viện cần tiếp tục nêu cao việc thực hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của Dân tộc Việt Nam.

Tại Trạm y tế xã Mai Sơn, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị Trạm y tế ngoài việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân cần nâng cao hiệu quả hoạt động đông y; quan tâm đến công tác môi trường, làm tốt vai trò tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền xã tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức giữ gìn VSMT nông thôn; ATVSTP.

Việt Cường (nbtv.vn)