Đồng chí Nguyễn Tiến Thành chúc mừng các đơn vị Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ tư, 01/03/2017

Sáng nay 23/2, nhân kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017), đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy đã tới thăm, chúc mừng tập thể cán bộ y, bác sỹ Viện Quân y 5; Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh; Trung tâm y tế dự phòng tỉnh và dược sĩ Trần Thị Huân, nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm, Mỹ phẩm tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy chúc mừng tập thể cán bộ, y bác sỹ Viện Quân y 5- Quân khu 3

Tới thăm và chúc mừng tập thể y, bác sỹ Viện quân y 5, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Tiến Thành ghi nhận những đóng góp của Viện trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn tỉnh cũng như trong việc thực hiện công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, tô thắm thêm tình quân dân thắm thiết, sâu nặng.

Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Viện trong việc chiếm lĩnh và làm chủ nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu, giúp giảm chi phí điều trị cho người bệnh và giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên. Nhân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam, đồng chí Nguyễn Tiến Thành chúc đội ngũ cán bộ, y bác sỹ Viện quân y 5 sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống của người chiến sỹ áo trắng, nêu cao y đức, góp phần cùng với tỉnh Ninh Bình thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiến Thành đã chúc mừng tập thể cán bộ, y, bác sỹ; đồng thời chia sẻ những khó khăn về điều kiện làm việc tại bệnh viện và mong muốn đơn vị tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, vượt qua khó khăn, luôn luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt phải quan tâm thực hiện tốt 12 điều y đức, nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh, đề cao tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Tiến Thành  chúc mừng Trung tâm y tế dự phòng tỉnh

Thăm và chúc mừng Trung tâm y tế dự phòng tỉnh nhân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Tiến Thành nhấn mạnh: Công tác y tế dự phòng có vai trò đặc biệt trong việc phòng, chống dịch bệnh. Phát huy những kết quả quan trọng đã đạt được trong thời gian qua, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh cần tiếp tục chủ động giám sát, tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là các dịch bệnh mới, có nguy cơ bùng phát cao, không để dịch lớn xảy ra trên địa bàn, góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Thăm, chúc mừng Dược sỹ Trần Thị Huân, nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm, Mỹ phẩm tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Tiến Thành chúc dược sỹ và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục có những đóng góp cho ngành Y tế và công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Linh Nhâm (nbtv.vn)