Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch kiểm tra công tác phòng chống mưa úng ở Gia Viễn

Thứ tư, 11/10/2017

Chiều nay (11/10), đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác xử lý ngập úng tại  huyện Gia Viễn.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác tiêu thoát nước úng do mưa lũ tại Khu CN Gián Khẩu, huyện Gia Viễn

Tại Khu Công nghiệp Gián Khẩu do đang trong quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hiện nay do lượng mưa lớn đã làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của một số Doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trực tiếp đôn đốc chỉ đạo chính quyền địa phương, Ban Quản lý Khu Công nghiệp và các doanh nghiệp huy động phương tiện, máy móc để khơi thông dòng chảy, tiêu thoát nước úng, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã chia sẻ, động viên với những tổn thất của các doanh nghiệp, đồng thời mong muốn các doanh nghiệp cố gắng khắc phục khó khăn để ổn định sản xuất, đảm bảo việc làm và đời sống cho người lao động.

Nguồn (nbtv.vn)