Đồng chí Đinh Văn Điến tặng quà Tết tại huyện Gia Viễn

Thứ tư, 28/03/2018

Sáng nay 30/01, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà gia đình người có công, người cao tuổi và hộ nghèo trên địa bàn huyện Gia Viễn.

Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh, huyện Gia Viễn.

Đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà ông Bùi Mạnh Ngần

Đồng chí Đinh Văn Điến Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà ông Bùi Mạnh Ngần, là bệnh binh 2/3, ở thôn Trung Đồng, xã Gia Trung. Năm nay, ông Ngần 75 tuổi đời và 53 năm tuổi Đảng.

Sau khi tham gia cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, trở về địa phương, ông Ngần đã được tín nhiệm giữ chức Bí thư Đảng ủy xã nhiều năm liền, đóng góp xây dựng quê hương. Đồng chí Đinh Văn Điến chúc ông sức khỏe, tiếp tục nêu gương sáng, động viên con cháu, bà con lối xóm chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần vào xây dựng quê hương Gia Trung ngày càng giàu mạnh.

Đến thăm, tặng quà cụ Hoàng Thị Hồi năm nay tròn 100 tuổi, ở thôn 25, xã Gia Hòa, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh vui mừng, phấn khởi khi thấy Cụ còn khỏe mạnh, minh mẫn, được con cháu chăm sóc tận tình, chu đáo. Hiện nay ở trong thôn có nhiều cụ cao tuổi sống khỏe mạnh, gương mẫu, thường xuyên bảo ban con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua lao động sản xuất, góp sức xây dựng quê hương. Đồng chí Đinh Văn Điến chúc cụ Hồi và các cụ cao niên trong thôn tiếp tục sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

Đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà gia đình chị Phạm Thị Xuân

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm gia đình chị Phạm Thị Xuân, là hộ nghèo, ở phố Mỹ Sơn, thị trấn Me. Chồng chị Xuân mắc bệnh tâm thần đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nho Quan, 2 con còn nhỏ đang tuổi ăn học.

Đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ với hoàn cảnh, động viên chị cố gắng vượt qua khó khăn, nuôi dạy các con ngoan ngoãn, học tập tốt, trở thành người có ích cho xã hội. Đồng thời đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ hơn với những hoàn cảnh khó khăn như gia đình Xuân, để mọi người, mọi nhà đều được đón tết đầm ấm, xum vầy.

Phạm Nguyệt (nbtv.vn)