Đồng chí Đinh Chung Phụng thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 350

Thứ năm, 05/01/2017

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, chiều 21/12, đồng chí Đinh Chung Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 350.

Đồng chí Đinh Chung Phụng, UVBTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 350

Đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 350 - Quân khu III, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Chung Phụng đã ghi nhận những kết quả mà Sư đoàn đã đạt được trong thời gian qua.

Trong năm qua, cán bộ, chiến sỹ của Sư đoàn đã chủ động phối kết hợp chặt chẽ với cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp của tỉnh tham gia xây dựng cơ sở chính trị địa phương vững mạnh, trực tiếp tham gia công tác tìm kiếm cứu nạn, giúp dân, giúp địa phương khi có thiên tai, bão lụt xảy ra. Chủ động trong công tác xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, gắn với thế trận an ninh nhân dân cũng như xây dựng mối đoàn kết quân dân ngày càng bền chặt.

Đồng chí Đinh Chung Phụng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Sư đoàn 350 đã đạt được trong thời gian qua, nhất là trong công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, thực hiện tốt công tác dân vận và phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ, hiệu quả với địa phương, các Sở, ngành trong thực hiện nhiệm vụ góp phần xây dựng đơn vị từng bước chính quy, tinh nhuệ.

Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ Sư đoàn 350, mong muốn Sư đoàn tiếp tục phát huy truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần cùng với địa phương thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội.

Thanh Nga (nbtv.vn)