Đồng chí Đinh Chung Phụng kiểm tra công tác phòng, chống bão số 04

Chủ nhật, 19/08/2018

Để chủ động ứng phó với cơn bão số 4, sáng nay (14/8), đồng chí Đinh Chung Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh đã đi kiểm tra trạm bơm tại huyện Gia Viễn.

Cùng đi có đại diện Văn phòng UBND tỉnh, Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình Thủy lợi tỉnh.

Đồng chí Đinh Chung Phụng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống bão số 4 tại Gia Viễn

Đoàn đã đến kiểm tra Trạm bơm Gia Viễn hiện đang trong quá trình gia cố lại 2 bờ bể xả, đồng chí Đinh Chung Phụng yêu cầu Chi nhánh Khai thác Công trình thủy lợi huyện và đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ xây dựng công trình, chủ động theo phương châm 4 tại chỗ, sẵn sàng vận hành trạm bơm tiêu úng khi xảy ra mưa lớn, đảm bảo an toàn cho sản xuất nông nghiệp.

Theo dự báo, do ảnh hưởng của bão số 4, tình hình mưa lớn có thể tiếp tục xảy ra, kết hợp với lũ trên thượng nguồn đổ về, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị 2 huyện Nho Quan và Gia Viễn cần nêu cao tinh thần cảnh giác, bố trí lực lượng trực 24/24 để xử trí mọi tình huống có thể xảy ra, các trạm bơm tiêu úng hoạt động tối đa để đảm bảo sản xuất và đời sống nhân dân.

Nguồn (nbtv.vn)