Đồng chí Đinh Chung Phụng chúc Tết Công ty CP Môi trường Dịch vụ và Đô thị TPNB

Thứ hai, 13/02/2017

Chuẩn bị bước sang năm mới Đinh Dậu năm 2017, chiều 27/1 (tức chiều 30 Tết) đồng chí Đinh Chung Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị thành phố Ninh Bình.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Chung Phụng biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Công ty Cổ phần môi trường và Dịch vụ đô thị thành phố Ninh Bình đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí nhấn mạnh: Trong những ngày Tết, lượng rác thải tăng lên đột biến do vậy công ty phải tăng cường phương tiện, máy móc, huy động tối đa lực lượng để kịp thời vận chuyển lượng rác thải, tránh để tồn đọng gây mất mỹ quan và ô nhiễm môi trường.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty. Đồng chí mong rằng bước sang năm mới cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty luôn đoàn kết, trách nhiệm đưa Công ty tiếp tục có những bước phát triển mới.

Tiếp tục nâng cao công tác quản lý, tổ chức công tác vệ sinh môi trường và đô thị một cách chuyên nghiệp hơn; tiếp tục thực hiện thêm một số dịch vụ; quan tâm đến việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động. Tỉnh luôn quan tâm, tạo điều kiện để Công ty tiếp tục phát huy thành tích, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tớí.

Đỗ Tho (nbtv.vn)