Đồng chí Bùi Mai Hoa thăm - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh tặng quà nhân dịp 27/7 tại Gia Viễn

Thứ năm, 02/08/2018

Chiều nay (24/7), đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Gia Viễn. Cùng đi có lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, lãnh đạo huyện Gia Viễn

Đồng chí Bùi Mai Hoa và Đoàn đã đến thăm gia đình CCB Phạm Văn Kỷ, ở xã Liên Sơn, huyện Gia Viễn. Ông là thương binh mất sức 41%, bị thương trong trận đánh giữ thành cổ Quảng Trị năm 1972; gia đình ông sinh được 3 người con, các con của ông đều là đảng viên. Trong những năm qua, ông và gia đình luôn gương mẫu vận động bà con làng xóm, anh em trong dòng họ thực hiện tốt công tác dồn điền đổi thửa góp phần xây dựng NTM ở địa phương...

Tại đây, đồng chí Bùi Mai Hoa và Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của gia đình, mong muốn ông vượt lên nỗi đau thương tật, tiếp tục nêu gương sáng đóng góp trí tuệ tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ. Đồng chí cũng đề nghị, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, động viên, thăm hỏi các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Nguồn (nbtv.vn)