Trang thông tin điện tử huyện gia viễn
CHÀO MỪNG ĐẾN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN GIA VIỄN

Đồng chí Bùi Mai Hoa thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại Gia Viễn

Thứ ba, 22/01/2019

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều 22/1, đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH Sanico Việt Nam, một số gia đình người có công với cách mạng, người cao tuổi, hộ nghèo trên địa bàn huyện Gia Viễn.

Cùng đi có lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, LĐLĐ tỉnh, huyện Gia Viễn.

images1499483_3

Đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc tết tại Công ty TNHH Sanico Việt Nam

 Tại Công ty TNHH Sanico Việt Nam, hiện đang tạo việc làm cho hơn 500 công nhân với mức lương trung bình 6,2 triệu đồng/người/tháng, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Mai Hoa đã tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn của công ty.

images1499488_12

  Đồng chí Bùi Mai Hoa đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh đã góp phần giải quyết việc làm, cải thiện môi trường làm việc để người lao động yên tâm công tác. Mong muốn, thời gian tới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục lớn mạnh, có những đóng góp tích cực hơn nữa cho sự  phát triển kinh tế xã hội của địa phương, xây dựng môi trường sản xuất kinh doanh lành mạnh, văn hóa và thân thiện. Đồng thời, tiếp tục chăm lo, có chế độ chính sách thiết thực cho người lao động.

images1499486_11

   Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Mai Hoa cũng tới thăm cụ Nguyễn Phúc Tuy, năm nay tròn 100 tuổi; ông Đặng Ngọc Hồng là thương binh 21% ở xã Gia Tân và bà Nguyễn Thị Sườn là hộ nghèo ở xã Gia Tiến.

   Tại các nơi đến thăm, đồng chí ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, gia đình, cuộc sống của các hộ. Chúc các gia đình đón năm mới vui tươi, an khang, thịnh vượng, tiếp tục cố gắng, đóng góp trí lực cho sự nghiệp xây dựng quê hương.

   Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Mai Hoa cũng yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho những gia đình có công với cách mạng, người cao tuổi; đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ những hộ nghèo phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu cho gia đình, tiền đề để xây dựng quê hương đổi mới, tiến bộ, văn minh, giàu đẹp.

 Bộ phận Tổng hợp

Bài viết khác