Đồng chí Bùi Mai Hoa tham gia tặng quà cứu trợ người dân vùng lũ

Thứ năm, 19/10/2017

Nhằm kịp thời chia sẻ với bà con vùng lũ ở Ninh Bình, hôm nay (17/10), Đoàn công tác Báo Thanh niên tổ chức thăm, tặng quà cho người dân đang chịu ảnh hưởng của mưa, lũ tại huyện Gia Viễn.

Tham gia Đoàn có đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Đồng chí Bùi Mai Hoa thăm hỏi, động viên người dân vùng lũ

Gần 1 tuần sau cơn lũ lịch sử, gần 700 hộ dân thuộc 3 thôn Kênh Gà 1, 2, 3, xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn vẫn phải sống trong cảnh không điện, không nước sạch. 100% các ngôi nhà vẫn bị ngập nước. Mọi sinh hoạt đều hết sức khó khăn. Trước thực trạng đó, Đoàn đã đến tận nơi, thăm, tặng quà cho 100 hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng; giúp họ sớm vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống.

Trong những ngày tới, Báo Thanh niên vẫn sẽ thực hiện các chương trình cứu trợ người dân trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Thùy Trâm (nbtv.vn)