Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng Hội LHPN tỉnh nhân ngày 8/3

Thứ hai, 13/03/2017

Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chiều 03/3, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã tới chúc mừng cán bộ, công chức Hội LHPN tỉnh.

Cùng đi có đồng chí Bùi Mai Hoa, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy,

Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ, công chức Hội Phụ nữ tỉnh và phụ nữ trong tỉnh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đồng chí đánh giá cao vai trò cũng như kết quả mà Hội Phụ nữ tỉnh đã đạt được trong năm qua. Với sự nỗ lực, đổi mới về nội dung, hình thức hoạt động, các cấp Hội ngày càng khẳng định vai trò, vị thế của mình trong đời sống kinh tế, xã hội của địa phương, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển chung của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVBCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy,

Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chúc mừng cán bộ, công chức Hội LHPN tỉnh

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới, các cấp Hội Phụ nữ tiếp tục giữ gìn, khơi dậy và phát huy những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Ninh Bình nói riêng, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, tích cực phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt, tự tin và sáng tạo, nhằm đưa phong trào phụ nữ ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Trong những ngày qua, các cấp Hội và cán bộ, hội viên phụ nữ trong tỉnh đã có nhiều việc làm, hoạt động thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và 25 năm tái lập tỉnh Ninh Bình như: Vận động, hỗ trợ xây dựng mái ấm tình thương, xây dựng bể thu gom vỏ bao bì, thuốc bảo vệ thực vật; hỗ trợ giống vật nuôi cho hội viên nghèo; tổ chức các lớp chuyển giao KHKT cho hội viên.

Trúc Quyên (nbtv.vn)