Doanh nghiệp đi đầu trong việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ

Thứ bảy, 16/06/2018

Thực hiện Kế hoạch số 29 – KH/HU ngày 12/10/2016 và Hướng dẫn số 10-HD/HU ngày 31/01/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Sáng ngày 02/04/2018, Công ty TNHH Xây dựng Xuân Quyền tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 4/2018.

Dự sinh hoạt chính trị có đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Bùi Ngọc Quang – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng các cán bộ, nhân viên lao động Công ty TNHH Xây dựng Xuân Quyền.

Các đại biểu về dự Buổi lễ

Được biết đây là công ty đầu tiên của tỉnh Ninh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ để các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn học tập, triển khai.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Ninh Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã kể câu chuyện về Bác Hồ và thông tin về sự kiện Kỷ niệm 1050 năm nhà nước Đại Cồ Việt và Lễ hội Hoa Lư.

Cùng với việc sinh hoạt dưới nghi thức chào cờ, Công ty đã tuyên dương, trao phần thưởng cho 31 đồng chí có thành tích xuất sắc trong lao động và sản xuất.

Trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất

Thời gian tới, Công ty tiếp tục duy trì tốt việc sinh hoạt dưới nghi thức chào cờ nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh.

Kim Thỏa (Đài TTGV)