Đoàn công tác của Trung ương, của tỉnh tổ chức thăm hỏi các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Thứ tư, 13/11/2019

Ngày 09/11, Đoàn công tác của Trung ương, của tỉnh do đồng chí Khất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia làm Trưởng đoàn tổ chức thăm hỏi các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông trên địa bàn huyện. Tham gia cùng Đoàn công tác có đồng chí Ngô Hùng Khánh - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo: Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Đài Truyền thanh và Công an huyện.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà với giá trị hơn 15 triệu đồng cho 03 gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông gồm: Gia đình nạn nhân Nguyễn Xuân Kiện - thôn 3, xã Gia Trấn; gia đình nạn nhân Phạm Văn Điệp, thôn Nam Lãng Nội, xã Gia Lập và gia đình nạn nhân Nguyễn Công Trinh, thôn Xuân Lai xã Gia Tiến.

Tại các gia đình nạn nhân, các đồng chí trong Đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên các gia đình sớm vượt qua khó khăn, tích cực lao động, sản xuất để sớm ổn định cuộc sống; đồng thời mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới người dân trên địa bàn cần nghiêm chỉnh thực hiện Luật giao thông đường bộ giảm thiểu đến mức thấp nhất những thiệt hại, tổn thất về người, tài sản do tai nạn giao thông gây ra./.

Kim Thỏa - Đài Truyền thanh