Đồng chí Đinh Văn Điến chúc mừng Bộ đội Biên phòng nhân ngày truyền thống

Thứ hai, 13/03/2017

Nhân kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam (03/03/1959 – 03/03/2017) và 28 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/03/1989 –03/03/2017), sáng nay (03/03) đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.

Đồng chí Đinh Văn Điến gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, chúc lực lượng Bộ đội Biên phòng

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý, lực lượng Biên phòng cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết quân dân ở khu vực ven biển, qua đó giúp tỉnh làm tốt công tác quản lý vùng đất bãi bồi ven biển huyện Kim Sơn. Đồng thời, ghi nhận những thành tích xuất sắc của lực lượng BĐBP tỉnh trong việc giữ vững chủ quyền an ninh, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần quan trọng để Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh thi đua phát triển kinh tế - văn hóa xã hội.

Thăm và tặng hoa cán bộ, chiến sỹ BĐBP tỉnh nhân ngày truyền thống, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Điến gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, chúc lực lượng Bộ đội Biên phòng tiếp tục đoàn kết trong cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng trên địa bàn.

Thay mặt Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Ninh Bình, Đại tá Trần Ngọc Hữu, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh chân thành cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo tỉnh đối với lực lượng. Đồng thời hứa trong thời gian tới, Bộ đội Biên phòng tỉnh sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ bảo vệ an ninh biên giới biển, bảo vệ ANTT trên địa bàn, cùng các nhiệm vụ quan trọng khác.

Minh Quyên (nbtv.vn)