Diễn đàn tiếp lửa truyền thống "45 năm ngày chiến thắng trở về"

Chủ nhật, 17/06/2018

Sáng 09/5, Huyện đoàn Gia Viễn phối hợp với Hội CCB huyện và Ban liên lạc chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày tổ chức Diễn đàn Tiếp lửa truyền thống với chủ đề "45 năm ngày chiến thắng trở về".

Quang cảnh Diễn đàn Tiếp lửa truyền thống

Tại diễn đàn, các đại biểu, học sinh, giáo viên của các trường học trên địa bàn huyện đã được nghe các chiến sĩ, cán bộ cách mạng, cựu tù chính trị, tù binh bị địch bắt tù đày, tra tấn tại Trại giam Phú Quốc trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ kể lại những câu chuyện thấm đẫm lý tưởng anh hùng cách mạng.

Qua các câu chuyện đã khơi dậy trong tuổi trẻ truyền thống yêu nước, truyền lửa cách mạng, vun đắp tinh thần ý chí kiên cường, bất khuất cho các thế hệ. Từ đó, để thế hệ trẻ trân trọng hơn giá trị của cuộc sống ngày hôm nay và sẽ nỗ lực phấn đấu, cố gắng trong học tập, lao động sản xuất, góp sức mình xây dựng quê hương, đất nước văn minh, giàu đẹp.

Nguồn (nbtv.vn)