Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VI năm 2017

Thứ tư, 15/11/2017

Sáng ngày 15/11, tại Trung tâm VHTT huyện, UBND huyện tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao huyện lần thứ VI. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Mạnh Cường- Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VI; ông Đỗ Văn Dung- Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; ông Lê Xuân Minh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Hoàng Mạnh Hùng- Chủ tịch UBND huyện;  Bà Lưu Thị Huyền- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức  Đại hội TDTT Huyện Gia Viễn lần thứ VI.

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện chúc mừng các Đoàn tham dự Đại hội TDTT huyện lần thứ VI

Những năm qua, phong trào thể dục thể thao của huyện luôn được các cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể từ huyện đến cơ sở quan tâm chỉ đạo. Nhờ đó, ngày càng phát triển cả về chiều sâu và chiều rộng, đa dạng, phong phú về hình thức, chất lượng cũng ngày được nâng lên. Toàn huyện hiện có 62 câu lạc bộ thể thao, thu hút trên 35% dân số thường xuyên tham gia luyện tập. Có 49/198 thôn, xóm, phố đã hoàn thành phê duyệt quy hoạch sân bãi TDTT, điểm vui chơi, trong đó có 26 sân bãi đã đưa vào sử dụng, thực sự phát huy hiệu quả là nơi vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe của nhân dân. 21/21 xã, thị trấn đã quy hoạch sân TDTT trung tâm. Phong trào luyện tập TDTT ngày càng phát triển mạnh mẽ và đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi người.

Đại hội TDTT huyện lần thứ VI  diễn ra với trên 2.000 vận động viên của 21 xã, thị trấn tham gia thi đấu 11 môn. Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu bóng chuyền đã diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo nhân dân tới xem và cổ vũ.

Đại hội TDTT huyện lần thứ VI năm 2017 được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị truyền thống, tinh thần thể thao cao thượng. Đồng thời, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao trong mọi tầng lớp nhân dân theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Một số hình ảnh về Đại hội TDTT huyện Gia Viễn lần thứ VI

Lê Thảo (Đài truyền thanh huyện)