Đại hội Hội Nông dân xã Gia Phú nhiệm kỳ 2018- 2023

Thứ tư, 28/03/2018

Ngày 10, 11/01/2018, Hội Nông dân xã Gia Phú tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2018- 2023. Đây là đơn vị được Hội Nông dân huyện chọn tổ chức đại hội điểm.

Dự  Đại hội có đồng chí Đinh Hồng Thái- TUV- Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Phạm Thị Thu Hiền- HUV- Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Chủ tịch Hội nông dân các xã, thị trấn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Gia Phú.

Đồng chí Trần Minh Ngọc- Chủ tịch Hội Nông dân xã Gia Phú khai mạc Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, cán bộ, hội viên nông dân xã Gia Phú đã phát huy truyền thống cách mạng, năng động, sáng tạo, vượt mọi khó khăn, thử thách; tranh thủ khai thác mọi tiềm năng thế mạnh của địa phương, đoàn kết, thi đua thực hiện hiệu quả các mục tiêu, chương trình phát triển kinh tế - xã hội. Đặc biệt Hội đã tích cực thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước do cấp trên và địa phương phát động, tiêu biểu như  phong trào xây dựng nông thôn mới, cán bộ hội viên đã tự nguyện hiến gần 3 ha đất, đóng góp tiền mặt, đầu tư chỉnh trang nhà cửa, ruộng vườn với tổng số tiền trên 80 tỷ đồng và tham gia hàng trăm ngày công lao động làm đường giao thông, xây dựng nhà văn hóa, góp phần sớm đưa xã Gia Phú về đích NTM từ năm 2016. Phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau giảm nghèo và làm giàu chính đáng được Hội rất chú trọng. Hàng năm phát động các chi Hội đăng ký hộ sản xuất, kinh doanh giỏi thu hút hội viên tham gia tích cực, tạo động lực khích lệ nông dân hăng hái thi đua lao động sản xuất, vươn lên làm giàu; tích cực chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi, khai thác tiềm năng, thế mạnh của địa phương; mạnh dạn đầu tư, áp dụng kỹ thuật, công nghệ mới vào sản xuất, tạo ra giá trị hàng hóa, lợi nhuận cao. Từ phong trào thi đua SXKD giỏi đã xuất hiện nhiều mô hình tiêu biểu trong lao động sản xuất đạt hiệu quả kinh tế cao. Hiện, toàn hội có 120 mô hình sản xuất kinh doanh giỏi các cấp.

Với tinh thần khẩn trương nghiêm túc, trách nhiệm cao. Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Gia Phú nhiệm kỳ 2018- 2023 đã bầu 9 đ/c vào BCH khóa mới, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 7 đồng chí.

Một số hình ảnh tại Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Gia Phú nhiệm kỳ 2018- 2023:

Đồng chí Hồng Thái- TUV- Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh chúc mừng Đại hội

Đồng chí Phạm Thị Thu Hiền- HUV- Chủ tịch Hội Nông dân huyện chúc mừng Đại hội