Công đoàn tỉnh Gangwon Hàn Quốc tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Gia Viễn

Thứ tư, 18/07/2018

Sáng 11/7, Công đoàn tỉnh Gangwon (Hàn Quốc) đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh Ninh Bình đi thăm và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Gia Viễn.

Công đoàn tỉnh Gangwon tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Sanico Việt Nam

Tại Công ty TNHH Sanico Việt Nam, Công đoàn tỉnh Gangwon đã tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho những công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang làm việc tại Công ty.

Công đoàn tỉnh Gangwon cũng đã hỗ trợ mái ấm công đoàn cho gia đình chị Đinh Thị Ngọc Hạnh, hiện là công nhân Công ty TNHH may Vạn Lợi với tổng trị giá 25 triệu đồng.

Đây là sự sẻ chia khó khăn, mang đến những phần quà ý nghĩa cho công nhân nghèo, giúp họ vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Trước đó, Đoàn công tác của Liên hiệp Công đoàn tỉnh Gangwon Hàn Quốc đã có buổi gặp mặt với LĐLĐ tỉnh Ninh Bình.

Nguồn (nbtv.vn)