Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện dự Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Thứ tư, 06/09/2017

Sáng nay, hòa chung niềm vui, niềm phấn khởi của hàng chục triệu học sinh, sinh viên trong cả nước, học sinh các bậc học của huyện Gia Viễn hân hoan khai giảng năm học 2017 – 2018. Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện đã tới dự và chung vui ngày khai giảng với 1 số trường học trong huyện

Về dự Lễ khai giảng năm học mới với thầy và trò trường Tiểu học Gia Hưng, huyện Gia Viễn có Đồng chí Đinh Chung Phụng, UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí Lãnh đạo huyện Gia Viễn.

Đồng chí Đinh Chung Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh trống khai trường tại trường Tiểu học Gia Hưng

Năm học 2016 - 2017, thầy và trò trường Tiểu học Gia Hưng đã tích cực đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, với tỷ lệ học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đạt trên 60%. Cùng với những nỗ lực trong nâng cấp, xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập, tháng 5/2017, nhà trường đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Năm học mới này, nhà trường có 483 học sinh, trong đó có 110 học sinh lớp 1 với 31 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhà trường xác định phải tập trung đổi mới cách dạy học theo hướng phát huy tính tích cực chủ động của học sinh, nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ, tin học; ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, quản lý. Quan tâm phát triển phẩm chất, năng lực học sinh, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống để các em phát triển toàn diện về mọi mặt.

Dự Lễ khai giảng tại trường Tiểu học Gia Hưng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Chung Phụng đã gióng tiếng trống khai trường và tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những nỗ lực, kết quả thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, mong muốn, trong năm học mới này,  mỗi thầy cô giáo sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, đổi mới phương pháp dạy học, đánh giá, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn, cùng đoàn kết, quyết tâm xây dựng Trường Tiểu học Gia Hưng an toàn, thân thiện, lành mạnh.

Nguồn nbtv.vn