Các địa phương tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón Huân chương Lao động hạng Nhì và đón chuẩn Quốc gia

Thứ ba, 20/11/2018

Sáng ngày 20/11, Trường THCS thị trấn Me tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón Huân chương Lao động hạng Nhì. Về dự buổi lễ có đồng chí Lê Xuân Minh – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Me,  các thế hệ thầy cô giáo và học sinh của nhà trường.

Thời gian qua, trường THCS thị trấn Me luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học, chỉ tính riêng trong 5 năm trở lại đây trường có 09 lượt giáo viên giỏi cấp huyện, 03 giáo viên giỏi cấp tỉnh, 10 đồng chí được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, chất lượng giáo dục toàn diện ngày càng được khẳng định, nhiều năm liền nhà trường có học sinh đỗ thủ khoa vào 10. Với những nỗ lực, cố gắng phấn đấu không ngừng nhà trường đã được nhận nhiều Bằng khen, Giấy khen của UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình, của UBND huyện, nhiều năm liền nhà trường đạt “Đơn vị dẫn đầu ngành giáo dục” ghi nhận những thành tích đó tháng 11/2017 nhà trường được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Tại Lễ kỷ niệm, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Lê Xuân Minh – TUV- Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể nhà trường.

Đồng chí Lê Xuân Minh – TUV- Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện

trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể trường THCS thị trấn Me

Cùng ngày, tại xã Gia Trấn cũng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho 3 trường trên địa bàn. Về dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Văn Thông – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại diện các phòng ban chuyên môn của huyện, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, tập thể giáo viên và học sinh 3 trường học.

Là một xã đã về đích NTM vào cuối năm 2017, thời gian qua Đảng ủy, HĐND, UBND xã luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục đào tạo, đặc biệt tạo mọi điều kiện về cơ sở vât chất, tinh thần để các trường học thi đua hoàn thành 5 tiêu chuẩn về tiêu chí đạt chuẩn quốc gia, chất lượng đào tạo ngày một nâng cao số học sinh giỏi năm sau cao hơn năm trước, đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên đủ về số lượng, đảm bảo về cơ cấu, chất lượng.

Tại lễ kỷ niệm, thừa ủy quyền của của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng – PBT Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã trao bằng công nhận cho 3 trường mầm non, tiểu học và THCS đạt chuẩn quốc gia.

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng – PBT Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện

trao bằng công nhận cho 3 trường mầm non, tiểu học và THCS của xã Gia Trấn đạt chuẩn quốc gia.

Cũng tại buổi lễ có 12 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục và vì sự nghiệp cựu giáo chức.

46503657_251886528841848_1972030389962670080_n

Đồng chí Đỗ Văn Thông – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình