BTV Tỉnh đoàn tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi xã Gia Thịnh

Thứ sáu, 06/10/2017

Sáng nay, BTV Tỉnh đoàn tổ chức thăm, tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn.

Đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn Ninh Bình Đinh Thị Phượng trao quà cho các em

BTV Tỉnh đoàn đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Gia Thịnh.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, nhằm mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi; động viên các em vươn lên học tập tốt, rèn luyện tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Cũng trong sáng nay, UBND cùng các ban ngành, đoàn thể của xã Gia Thịnh đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu 2017” với nhiều hoạt động như: Cắm trại, biểu diễn văn hóa, văn nghệ... thu hút đông đảo thiếu niên, nhi đồng và nhân dân tham gia.

Nguồn (nbtv.vn)