BTV Huyện đoàn phối hợp tổ chức thắp hương, chỉnh trang các phần mộ tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Thứ năm, 02/08/2018

Sáng ngày 23/07, BTV Huyện đoàn Gia Viễn phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện, Trung tâm Viettel huyện Gia Viễn tổ chức thắp hương, chỉnh trang các phần mộ tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện. Hoạt động diễn ra có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực thu hút trên 100 đoàn viên, thanh niên và các hội viên cựu chiến binh trên toàn huyện tích cực tham gia. Hội viên Hội CCB và các đoàn viên thanh niên tích cực dọn vệ sinh môi trường tại khuôn viên, lau rửa và cắm hoa trên các phần mộ các anh hùng liệt sỹ. Đây không chỉ là việc làm nối tiếp truyền thống cao đẹp, đạo lý uống nước nhớ nguồn quý báu của dân tộc ta, mà còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ cha anh đã anh dũng hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc. Qua đó góp phần cùng toàn xã hội chăm sóc, đền đáp công ơn những người có công, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ biết sống nhân ái, biết trân trọng những giá trị truyền thống, thêm yêu quê hương, đất nước.

Một số hoạt động cụ thể

Kim Thỏa (Đài TT Gia Viễn)