Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2019” tại trường THPT Gia Viễn B

Thứ năm, 31/10/2019

Sáng ngày 21/10, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ban giám hiệu (BGH) trường Trung học phổ thông (THPT) Gia Viễn B, Công ty Hon đa Thanh Hải - Ninh Bình tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” tại trường THPT Gia Viễn B.

Dự và chỉ đạo ngày hội có các đồng chí: Hoàng Ngọc Hòa - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch hội LHTNVN tỉnh - Ủy viên Ban an toàn Giao thông (ATGT) tỉnh; Phạm Đức Tuân - Chánh văn phòng Ban an toàn giao thông tỉnh; Bà Lương Thị Tuyết Mai - Đại diện công ty hon đa Thanh Hải -Ninh Bình; Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Ngô Hùng khánh - UVBTV Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí thường trực Huyện đoàn, Bí thư đoàn các xã, thị trấn, cán bộ giáo viên và trên 1.000 đoàn viên, thanh niên trường THPT Gia Viễn B.

Quang cảnh ngày hội

Tại ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2019, học sinh trường THPT Gia Viễn B đã được đại diện Công ty Honda Thanh Hải hướng dẫn nhận biết mũ bảo hiểm đạt chuẩn và đội mũ đúng cách; tập huấn và tổ chức thi kỹ năng lái xe mô tô an toàn. Nhân dịp này, Ban tổ chức chương trình đã tặng 30 mũ bảo hiểm cho học sinh nghèo, đồng thời tặng quà cho 05 gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông với tổng số tiền trên 10 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, nhằm mục đích nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên đối với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Qua đó, góp phần tích cực trong việc giảm tai nạn giao thông và tiếp tục triển khai thực hiện Đề án “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham gia giữ gìn trật tự ATGT giai đoạn 2018 - 2022”.

Kim Thỏa - Đài Truyền thanh