Ban chỉ huy quân sự huyện Gia Viễn tổ chức Lễ khánh thành trụ sở mới

Thứ sáu, 01/11/2019

Chiều ngày 31/10, Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Lễ Khánh thành trụ sở mới.

Về dự buổi Lễ có đồng chí Đại tá Đinh Công Thanh - UVBTV Tỉnh ủy - Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Đại tá Nguyễn Công Hoan - Phó Bí thư Thường trực Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Đại tá Nguyễn Ngọc Thạch - Nguyên Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Lê Xuân Minh - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Lưu Thị Huyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Hoàng Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện, đại diện Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện, các xã, thị trấn trên địa bàn.

Sau 4 năm xây dựng, trụ sở Ban CHQS huyện được hoàn thành với diện tích 10.000m2 với các hạng mục: Nhà làm việc, sở chỉ huy, nhà hội trường, nhà trực ban, nhà tiếp dân, nhà kho, nhà bếp.

Đ/c Lê Xuân Minh - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng thành công buổi Lễ

Công trình trụ sở mới Ban chỉ huy quân sự huyện đi vào hoạt động đã góp phần bảo đảm sinh hoạt, công tác của cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện nhà, tạo điều kiện thuận lợi để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tăng cường quản lý nhà nước về quốc phòng - an ninh trong tình hình mới./.

Hồng Hạ - Đài Truyền thanh